Giới thiệu

Các dịch vụ chính của chúng tôi là tập trung vào: Khách đoàn & Khách lẻ – Du lịch Incentive & Hội nghị Tổ chức; đặt xe Bus, Chúng tôi sở hữu một đội xe vận tải, tổng cộng khoảng 150 chiếc xe từ 04 – 16 chỗ ngồi, trên 50 đối tác và hơn 45 nhân viên giàu kinh nghiệm; đội ngũ tiếp thị và hướng dẫn viên bằng tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nga và các ngôn ngữ khác.

Chúng tôi có gì?

Đặc biệt, chúng tôi là đại lý xe du lịch. chuyên cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng đi Hội An và các tỉnh thành khác trên cả nước

Bên cạnh đó, Thùy Dương travel chuyên tổ chức các tour du lịch sinh thái như Tour du lịch Làng rau Trà Quế, Tour du lịch Làng chài Thanh Nam, Làng gốm Thanh Hà & Làng mộc Kim Bồng. Và chúng tôi cung cấp, tư vấn các thông tin về du lịch miễn phí tại văn phòng hoặc các dịch vụ trực tuyến.

 www.thuyduongtravel.com là mạng giao dịch trực tuyến đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Trang web hỗ trợ các chức năng cho tất cả các khách hàng và các cơ quan với chức năng thanh toán trực tiếp trên website hoặc qua ngân hàng. Ở đây, bạn có thể dễ dàng đăng ký tour du lịch, khách sạn, nhà hàng, xe tư nhân, vé máy bay, vé tàu…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tài năng , chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tư vấn cho khách hàng những chuyến đi ý nghĩa nhất với khẩu hiệu : “Luôn mang đến sự hài lòng trên mỗi chuyến đi”.

Dịch vụ chính

  1. Đại lý cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng và Hội An đi khắp tỉnh thành cả nước.
  2. Dịch vụ Taxi đi riêng giá rẻ và Grab.
  3. Dịch vụ tổ chức tour du lịch tại miền Trung: Hội An – Đà Nẵng – Huế.
  4. Dịch vụ đặt phòng khách sạn Online, Sales OTA Online.

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở: Khu phố chợ mới điện dương . Thị xã điện bàn , tỉnh quảng nam.
  • Điện thoại: 0935 677 345 (Hỗ trợ 24/7).
  • Hotline: 0935 677 345 (Hỗ trợ Zalo).
  • Email: hangvo.080691@gmail.com

Theo Dõi Chúng Tôi

Tin Tức Mới